ประชาสัมพันธ์ การรับสมัครเข้าศึกษา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ TCAS67

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา เปิดรับสมัครเข้าศึกษาในปีการศึกษา 2567 ในระบบ #TCAS67 จำนวน 3 รอบ ด้วยกัน คือ

รอบที่ 1 แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)
1.1 โครงการรับนักเรียนผู้มีความสามารถดีเด่นระดับชาติทางกีฬาเพื่อเป็นนักวิทยาศาสตร์ การกีฬา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
1.2 โครงการรับนักเรียนที่มีศักยภาพทางด้านกีฬา (โครงการพัฒนากีฬาชาติ) คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย

รอบที่ 2 โควตา (Quota)
2.1 โครงการรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษเข้าศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
2.2 โครงการคัดเลือกนักเรียนที่มีความสนใจในวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกายเพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
2.3 โครงการรับนักเรียนจากชนบทเข้าศึกษาในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (โครงการจุฬาฯ-ชนบท) คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
2.4 โครงการรับนักเรียนผู้มีความสามารถดีเด่นระดับชาติทางกีฬา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
2.5 โครงการรับนักเรียนผู้มีความสามารถดีเด่นระดับชาติทางกีฬาฟุตบอล คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
2.6 โครงการรับนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกายคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา

รอบที่ 3 Admission

สามารถดูรายละเอียดประกาศรับสมัครคัดเลือกแต่ละโครงการ และหมายเลขติดต่อ ได้ที่ https://tcas.atc.chula.ac.th

facebook แผนที่และการเดินทาง
ติดต่อหน่วยงานต่างๆ ของคณะ